บริการนำคนต่างด้าวมาทำงานในประเทศไทย

เราดำเนินการภายใต้กฎหมาย โดย

บริษัท นำคนต่างด้าวมาทำงานในประเทศ บี.ไอ.อาร์. พาวเวอร์ กรุ๊ป เซอร์วิส จำกัด

ใบอนุญาตเลขที่ นจ.0130/2561

เราดำเนินการภายใต้กฎหมาย โดย

ใบอนุญาตเลขที่ นจ.0130/2561

บริษัท นำคนต่างด้าวมาทำงานในประเทศ บี.ไอ.อาร์. พาวเวอร์ กรุ๊ป เซอร์วิส จำกัด
เราคือผู้นำด้านการนำเข้าแรงงานต่างด้าวแบบครบวงจร ที่ให้บริการบนพื้นฐานของความเป็นมืออาชีพและความจริงใจ จนได้รับการยอมรับจากลูกค้าในประเทศอย่างกว้างขวาง โดยเป็นหนึ่งในผู้บุกเบิกบริการนำเข้าแรงงานต่างด้าวแบบครบวงจร ทั้งการจัดการเอกสาร การพิสูจน์สัญชาติ การตรวจสัญชาติ และ MOU นำเข้าระหว่างประเทศเมียนมา ลาว กัมพูชา ซึ่งด้วยประสบการณ์ที่ยาวนาน ประกอบกับโครงข่ายสายสัมพันธ์ธุรกิจที่กว้างขวางทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ พร้อมรับประกันการนำเข้าแรงงานว่าสามารถส่งมอบให้แก่ลูกค้าได้ถูกกฎหมาย 100% และลูกค้าสามารถมั่นใจได้ ด้วยระบบการจัดการและบริการหลังการขายระดับมืออาชีพของเรา
 

B.I.R POWER GROUP SERVICE

บริการนำเข้าแรงงานต่างด้าวตามระบบ MOU

บริการด้านเอกสารต่างด้าวครบวงจร ให้คำปรึกษา ดูแล และบริหารจัดการคนต่างด้าวภายในสถานประกอบการ

เกี่ยวกับเรา

ให้บริการนำเข้าแรงงานต่างด้าว บริการด้านเอกสาร ให้คำปรึกษาดูแล

ประวัติความเป็นมา
บริษัท นำคนต่างด้าวมาทำงานในประเทศ บี.ไอ.อาร์. พาวเวอร์ กรุ๊ป เซอร์วิส จำกัด มีการจดทะเบียนและได้รับอนุญาตจากกระทรวงแรงงานถูกต้องตามกฎหมาย ภายใต้ข้อตกลง MOU ทั้ง 3 สัญชาติ เมียนมา ลาว และกัมพูชา ใบอนุญาตเลขที่ 0130/2561  เป็นตัวแทนในการนำคนต่างด้าวเข้ามาทำงานในประเทศไทยอย่างถูกกฎหมาย

     บริษัทนำเข้าต่างด้าวตามพระราชกำหนดนี้ จึงมีบทบาทมากในการเป็นผู้ดำเนินการแทนนายจ้างต้องวางหลักประกันในการดำเนินธุรกิจ ห้าล้านบาท สร้างความเชื่อมั่นให้กับนายจ้างกับการใช้บริการกับตัวแทนที่ถูกตามกฎหมาย

    “ด้วยประสบการณ์ สายงานจัดหางานกว่า 5 ปี ของดิฉันและทีมงาน เรากล้ารับประกันได้ว่าการดำเนินการทุกขั้นตอน ถูกต้องตามกฎหมาย ว่องไว รอบคอบ ตรวจสอบได้ สามารถนำเข้า ดูแลแรงงานต่างด้าวให้กับท่านได้ สบายใจ มั่นใจ เมื่อใช้บริการ   บี.ไอ.อาร์ พาวเวอร์กรุ๊ป เซอร์วิส”

ติดต่อเรา

เรามีบริการทางด้านต่างๆ ดังนี้

บริการนำเข้าแรงงานต่างด้าวตามระบบ MOU

นำเข้าแรงงานต่างด้าว (คนงานใหม่ , คนเก่าระบุตัว) ดำเนินการให้ทุกขั้นตอน ทำเอกสารให้ครบถ้วน เช่น หนังสือเดินทาง (Passport) วีซ่าทำงาน 2 ปี ใบอนุญาตทำงาน ตรวจสุขภาพ แจ้งที่พักอาศัยภายใน 24 ชั่วโมง พร้อมทั้งดูแลคนงานตลอดอายุสัญญาจ้างงาน

บริการด้านเอกสารต่างด้าวครบวงจร

บริษัทเรามีการจัดการจัดเตรียมเอกสาร เพื่อให้ลูกค้าลดความซับซ้อนในการจัดทำเอกสาร และดำเนินการทุกขั้นตอน ต่ออายุวีซ่าคนต่างด้าวที่ครบ 2 ปี และ 4 ปี , ต่อใบอนุญาตทำงาน , การขอใบรับรองสถานทูต , รายงานตัว 90 วัน ,เปลี่ยนนายจ้าง ,แจ้งที่พักอาศัย 24 ชั่วโมง ทำเอกสารเพื่อแก้ไขคนต่างด้าวทีผิดกฎหมาย ให้ถูกกฎหมาย ตามขั้นตอนของกรมจัดหางาน

ให้คำปรึกษา ดูแล บริหารจัดการคนต่างด้าวภายในสถานประกอบการ

ทางเรายินดีให้คำปรึกษาทั้งนายจ้างและลูกจ้างในทุก ๆ เรื่อง พร้อมทั้งดูแลแรงงานต่างด้าวในสถานประกอบการ ทั้งเอกสารคนต่างด้าว และการรายงานตัว 90 วัน และการต่ออายุเอกสารต่าง ๆ อีกด้วย

ด้วยประสบการณ์ทางด้านสายงานจัดหาแรงงานต่างด้าวมากกว่า 10 ปี ของดิฉันและทีมงาน
เรากล้ารับประกันได้ว่าการดำเนินการทุกขั้นตอน ถูกต้องตามกฎหมาย และคำนึงถึงความปลอดภัยของแรงงานเป็นสำคัญ
ว่องไว รอบครอบ ตรวจสอบย้อนกลับได้ สามารถนำเข้า
ดูแลแรงงานต่างด้าวให้กับท่านได้ สบายใจ มั่นใจ เมื่อใช้บริการ
บี.ไอ.อาร์ พาวเวอร์กรุ๊ป เซอร์วิส

Translate »

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า